Timebucks là gì? Hướng dẫn kiếm ngàn đô đơn giản từ Timebucks

Timebucks là ứng dụng kiếm tiền online được khá nhiều người tham gia trong những năm gần đây. Và đã có rất nhiều người kiếm được khoản thu nhập kha khá trên ứng dụng này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về ứng dụng Timebucks thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và cách thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền online trên Timebucks như thế nào. Cùng tham khảo ngay nhé.

1. Timebucks là gì?

Timebucks là dự án kiếm tiền online bằng nhiều hình thức được xây dựng và phát triển từ năm 2014 cho đến nay. Mới đầu, Timebucks chỉ phổ biến tại Australia và các quốc gia Ả Rập, tuy nhiên dự án ngày càng phát triển mạnh mẽ và lan rộng ra rất nhiều nước khác, trong đó có cả Việt Nam.

Timebucks là dự án tổng hợp rất nhiều nhiệm vụ kiếm tiền khác nhau như: thực hiện khảo sát, đăng ký tài khoản, rút gọn link, xem quảng cáo,…. Đây là dự án có khá nhiều điểm tương đồng với một dự án kiếm tiền online của Việt Nam là Ola City.

Timebucks
Timebucks là dự án kiếm tiền online được xây dựng và phát triển tại Australia

Tại Việt Nam, dự án này rất được cộng đồng MMO hưởng ứng mạnh mẽ và thậm chí có những người đã kiếm được mức thu nhập lên tới vài ngàn đô một tháng. Với mỗi nhiệm vụ, Timebucks sẽ trả thưởng khác nhau, nếu bạn chăm chỉ cộng thêm một chút tư duy sáng tạo thì việc kiếm được vài trăm cho đến vài ngàn đô mỗi tháng là rất dễ đạt được.

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Timebucks

Cũng giống như rất nhiều dự án, để có thể bắt đầu thực hiện kiếm tiền trên nền tảng này, Timebucks yêu cầu bạn phải tạo một tài khoản. Để tham gia kiếm tiền với Timebucks, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Timebucks và nhấn vào Sign up. Hoặc truy cập theo đường link TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền Emailmật khẩu để bắt đầu đăng ký, sau đó nhấn Sign Up Now.

Timebucks là gì
Điền Email và Mật khẩu để đăng ký tài khoản Timebucks

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một mail có chứa đường link kích hoạt tài khoản, bạn mở hòm thư và nhấn vào đường liên kết được gửi tới trong đó.

Timebucks đăng ký
Xác thực tài khoản bằng cách nhấn vào đường link kích hoạt

Bước 4: Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản chính sách đưa ra và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

kiếm tiền từ timebucks
Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản chính sách của Timebucks

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể cập nhật Hồ sơ cá nhân bằng cách vào Setting => chọn Profile. Tại đây, bạn điền đầy đủ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, post code, giới tính,… và nhấn Update để cập nhật.

Timebucks cách kiếm tiền
Điền đầy đủ thông tin cập nhật hồ sơ cá nhân

3. Cách kiếm tiền trên Timebucks như thế nào?

Có hai hình thức chính để bạn có thể thực hiện kiếm tiền trên nền tảng Timebucks, đó là làm nhiệm vụ kiếm tiền và giới thiệu thành viên nhận hoa hồng. Cụ thể như sau:

3.1. Làm nhiệm vụ kiếm tiền

Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn có thể thực hiện kiếm tiền trên Timebucks như: xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản, cài đặt ứng dụng,…

Với mỗi nhiệm vụ khác nhau, Timebucks sẽ trả thưởng theo nhiều hình thức và số tiền khác nhau. Bạn càng chăm chỉ thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều, mỗi ngày vài đô thì tích tiểu thành đại mỗi tháng cũng kiếm được vài trăm đô. Với những bạn sinh viên hay bà mẹ bỉm sữa có thời gian rảnh thì đây là hình thức kiếm tiền online rất phù hợp để gia tăng thu nhập.

làm nhiệm vụ kiếm tiền timebucks
Timebucks có rất nhiều nhiệm vụ để bạn tham gia kiếm tiền

3.2. Giới thiệu thành viên nhận hoa hồng

Có thể nói đây là cách kiếm tiền được nhiều người ưu tiên sử dụng và tạo nên nguồn thu nhập thụ động mang tính bền vững nhất. Với Timebucks, khi giới thiệu thành viên tham gia thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ được trả hoa hồng trọn đời lên tới 15% và hưởng 50% hoa hồng từ người bạn giới thiệu nhận được.

Timebucks hỗ trợ người tham gia có thể xây dựng hệ thống lên tới 5 tầng. Do đó, nếu bạn giới thiệu được càng nhiều người tham gia kiếm tiền trên Timebucks thì hoa hồng bạn nhận được càng nhiều. Khi đó bạn có thể coi đây là nguồn thu nhập chính mà không cần thực hiện các nhiệm vụ khác nữa.

tham gia kiếm tiền Timebucks
Giới thiệu thành viên nhận hoa hồng lên tới 5 tầng

Ví dụ: Bạn giới thiệu A tham gia vào Timebucks, mỗi tháng A kiếm được 200$/tháng, thì số tiền hoa hồng bạn nhận được từ A là 15$, tương tự bạn giới thiệu được 10 người như vậy thì hoa hồng của bạn là 150$. Và nếu A lại tiếp tục giới thiệu B thì số tiền hoa hồng bạn nhận được là 15$ từ A và 7,5$ từ B. Có thể thấy nếu bạn có hệ thống lên đến hàng trăm, hàng nghìn thành viên thì số tiền hoa hồng không hề nhỏ.

4. Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Timebucks

  • Thực hiện khảo sát

Làm khảo sát là nhiệm vụ kiếm tiền được trả thưởng tương đối cao, với mỗi khảo sát bạn có thể nhận được từ 0,5$ – 5$. Tuy nhiên số lượng khảo sát 1 ngày khá ít chỉ từ 1 – 3 khảo sát. Do vậy, bạn có thể kiếm tiền từ nhiệm vụ này mỗi ngày từ 1 – 10$.

  • Xem quảng cáo

Xem quảng cáo có thể nói là nhiệm vụ thực hiện đơn giản nhất, tuy nhiên số tiền trả thưởng cũng rất ít. Trung bình mỗi một quảng cáo sẽ kéo dài khoảng 60s và bán sẽ được trả khoảng 0,004$ cho 1 lượt xem quảng cáo.

  • Đăng ký tài khoản

Đây là nhiệm vụ bạn sẽ thực hiện đăng ký tài khoản tại các trang web theo yêu cầu bằng email đăng ký tài khoản Timebucks. Mỗi lượt đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được trả từ 0,03 – 1$.

  • Tải game, ứng dụng

Bên cạnh các nhiệm vụ ở trên thì nhiệm vụ tải game và ứng dụng cũng giúp bạn kiếm được khoản thu nhập khá tốt. Bởi trên Timebucks có rất nhiều game và ứng dụng để bạn thực hiện cài đặt. Nếu có nhiều thời gian rảnh bạn có thể tải được rất nhiều game hoặc ứng dụng để kiếm hoa hồng.

Timebucks có uy tín không
Tải app hoặc game cũng giúp bạn kiếm được một khoản hoa hồng khá tốt đấy
  • Rút thăm trúng thưởng

Bằng việc giới thiệu người tham gia, Timebucks còn đưa ra chương trình rút thăm trúng thưởng cho các thành viên. Số lượng vé rút thăm càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng của bạn càng cao.

  • Các nhiệm vụ khác

Bên cạnh các nhiệm vụ kể trên, còn rất nhiều nhiệm vụ khác để bạn kiếm tiền trên Timebucks như liên kết tài khoản Tiktok, rút gọn link,… đem lại hoa hồng khá tốt cho các thành viên. Đặc biệt, nếu mỗi tuần bạn kiếm được thu nhập trên 20$ thì hãy nâng cấp tài khoản lên với chi phí 4,95$/tuần. Khi đó bạn sẽ nhận được lớn hơn 2% doanh thu từ các nhiệm vụ.

5. Timebucks có uy tín không?

Internet càng phát triển thì các hình thức lừa đảo cũng mọc lên như nấm. Vì vậy, các trang kiếm tiền lừa đảo thực sự gây quan ngại cho rất nhiều người muốn tham gia kiếm tiền online.

Theo đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau từ cộng đồng MMO trong nước cũng như nước ngoài thì Timebucks được đánh giá là nền tảng kiếm tiền uy tín và an toàn. Bởi đây là trang kiếm tiền làm thật trả tiền thật và bạn không cần phải bỏ bất kỳ khoản chi phí nào.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, vẫn chưa thấy nguồn tin nào cho rằng Timebucks là lừa đảo. Và vẫn có rất nhiều người kiếm được thu nhập khủng từ kênh kiếm tiền này. Do đó, bạn hoàn toàn vẫn có thể yên tâm để tham gia kiếm tiền trên Timebucks.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp ở trên đây, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền trên nền tảng Timebucks như thế nào. Hiện tại Timebucks vẫn còn là một kênh kiếm tiền online cực tốt và nhiều tiềm năng, bạn có thể tham gia ngay từ bây giờ để bắt đầu gia tăng khoản thu nhập của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hãy để lại bình luận bên dưới để được trả lời nhanh nhất nhé.

Xem thêm bài viết:

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *