Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không? Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank 2023

Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu giao dịch vào cuối tuần. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc và chưa nắm được lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

1. Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Hầu hết các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank đều không làm việc vào thứ 7 và chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Hiện chỉ còn 2 chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 là chi nhánh Lào Cai và chi nhánh Đà Nẵng.

Cụ thể giờ làm việc của 2 chi nhánh này như sau:

  • Chi nhánh Lào Cai: từ 7h30 – 11h30.
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Từ 8h – 11h.

Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không

Sở giao dịch ngân hàng Vietcombank

Xem thêm: Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không?

2. Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank 2022 tại các khu vực

Giờ làm việc các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank tại mỗi tỉnh thành sẽ không giống nhau. Để nắm bắt được lịch làm việc của các chi nhánh ngân hàng Vietcombank theo từng khu vực, bạn hãy theo dõi bảng dưới đây:

Khu vực  Sở giao dịch – Chi nhánh Văn phòng giao dịch
Miền Bắc – Sáng: 7h30 – 11h30

– Chiều: 13h-16h30

– Sáng: 8h – 11h30

– Chiều: 13h – 16h

Miền Trung – Sáng: 7h30 – 11h30

– Chiều: 13h30 – 17h

– Sáng: 8h – 11h30

– Chiều: 13h30 – 16h30

Miền Nam – Sáng: 7h30 – 11h30

– Chiều: 13h – 16h30

– Sáng: 8h – 11h30

– Chiều: 13h – 16h

Tây Nguyên – Sáng: 7h30 – 11h30

– Chiều: 13h30 – 16h30

– Sáng: 7h30 – 11h30

– Chiều: 13h – 16h

3. Lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc tại ngân hàng Vietcombank

Để việc giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng Vietcombank được chủ động và diễn ra hiệu quả nhất, trước khi đến giao dịch bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đối với các giao dịch gửi tiền và rút tiền, bạn nên đến sớm hơn giờ đóng cửa khoảng 1 tiếng để đảm bảo giao dịch được thực hiện ngay trong ngày hôm đó. Bởi thông thường các ngân hàng sẽ đóng giao dịch sớm hơn 1 tiếng để kết toán sổ sách.
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tuỳ thân khi đến giao dịch, đặc biệt là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, còn giấy tờ liên quan khác thì sẽ tuỳ vào mục đích của bạn mà chuẩn bị như: sổ hộ khẩu, bảng kê khai lương,…
  • Với giao dịch rút tiền lớn, bạn nên kiểm tra trước khi đến quầy giao dịch bằng cách liên hệ tổng đài Vietcombank để xem trong tài khoản còn đủ tiền hay không.

Ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không

Quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank

Như vậy với những thông tin ở trên hy vọng bạn đã trả lời được thắc mắc: Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không. Đồng thời cập nhật thêm lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank để bạn có thể chủ động hơn trong công việc. Nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp hãy comment xuống bên dưới để cùng thảo luận nhé. Đừng quên, theo dõi website: https://kienthucdautu.net/ thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *