Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc ngân hàng Agribank 2023

Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi có nhiều người có việc gấp cần xử lý ngay hoặc trong tuần không có thời gian mà thứ 7 mới có thời gian để ra ngân hàng giao dịch. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng kienthucdautu.net theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không?

Ngân hàng Agribank hay còn gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn không làm việc vào thứ 7. Mọi giao dịch và công việc cần xử lý sẽ được giải quyết trong tuần. Thứ 7 và chủ nhật ngân hàng không làm việc nên mọi giao dịch cần xử lý ngay sẽ được lùi lại sang tuần tiếp theo.

thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không

Ngân hàng Agribank không làm việc thứ 7

Bạn có thể tham khảo thêm: Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

2. Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Agribank 2023

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không, hãy cùng cập nhật thêm lịch làm việc của ngân hàng Agribank mới nhất 2023 ngay dưới đây nhé.

Lịch làm việc của ngân hàng Agribank cũng được quy định sẵn theo giờ hành chính nhà nước. Lịch làm việc chung của toàn bộ hệ thống ngân hàng Agribank được quy định từ thứ 2 đến thứ thứ 6 theo khung giờ làm việc như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h – 12h
  • Buổi chiều: Từ 13h – 17h
  • Thời gian nghỉ trưa: Từ 12h – 13h

Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch giờ làm việc có thể kết thúc sớm hơn 30 phút hoặc 1 tiếng. Vì vậy, nếu có việc cần ra ngân hàng thì bạn hãy để ý và sắp xếp đến sớm hơn hoặc gọi điện trước cho hệ thống tổng đài ngân hàng để chủ động hơn trong công việc nhé.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn đến trực tiếp ngân hàng thì có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng Agribank để giải đáp thắc mắc về mọi dịch vụ cũng như hỗ trợ giải quyết các trường hợp phát sinh theo:

  • Số điện thoại: 1900558818 hoặc (+84) 2432053205.
  • Email: cskh@agribank.com.vn.

ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không

Hình ảnh giao dịch tại quầy ngân hàng Agribank

3. Một số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Agribank

Để tối ưu được thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả công việc, bạn cần lưu ý một số vấn đề trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank trong giờ làm việc như sau:

  • Buổi sáng, giờ làm việc của Agribank bắt đầu từ 8H nhưng ngân hàng vẫn có thể tiếp nhận giao dịch sớm hơn 10 – 15 phút. Vì vậy, bạn cũng có thể đến sớm hơn giờ làm việc để được thực hiện giao dịch trước.
  • Buổi chiều, thông thường Agribank nghỉ sớm hơn 30 phút để thực hiện kết toán sổ sách nên bạn cũng hãy đến sớm hơn thời gian này để được giải quyết ngay trong ngày.
  • Khi đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng Agribank, bạn cần phải mang theo CMND hoặc CCCD, còn các giấy tờ khác thì sẽ tuỳ vào mục đích của bạn mà chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp: hợp đồng lao động, kê khai lương, sổ hộ khẩu,…
  • Ngân hàng Agribank có quy định khách hàng khi đến giao dịch cần phải bóc số thứ tự, xếp hàng,…. do đó, bạn hãy chấp hành đúng theo quy định này nhé.

lịch làm việc ngân hàng Agribank

Quầy dịch vụ khách hàng của Agribank

 

Hy vọng với những thông tin ở trên đây đã giúp cho các bạn trả lời được câu hỏi ” Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không”. Đồng thời là cập nhật lịch làm việc mới nhất 2023 của ngân hàng Agribank giúp bạn chủ động hơn trong công việc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment xuống dưới để được giải đáp thắc mắc nhé. Đừng quên theo dõi kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật những thông tin và kiến thức về ngân hàng hữu ích nhất nhé.

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *