Cách xác thực tài khoản và rút tiền Timebucks đơn giản nhất 2023

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online được rất nhiều người trong cộng đồng MMO đánh giá cao. Khi khoản thu nhập của bạn đạt tối thiểu 10$ thì bạn đã có thể thực hiện rút tiền ngay trên Timebucks. Vậy rút tiền Timebucks như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xác thực tài khoản và rút tiền từ Timebucks một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

1. Các phương thức thanh toán của Timebucks

Sau khi tài khoản của bạn đạt ngưỡng thu nhập tối thiểu là 10$, bạn có thể thực hiện rút tiền tại Timebucks. Lịch thanh toán tiền của Timebucks là vào thứ Sáu hàng tuần. Timebucks hỗ trợ rút tiền bằng một trong những phương thức sau: AirTM, Payeer, Bitcoin, Skrill, Neteller, Add to Advertising Balance. 

rút tiền timebucks
Bạn có thể rút tiền từ Timebucks bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Paypal là hình thức thanh toán tiền được rất nhiều bên chấp nhận và được nhiều người ưa thích hiện nay. Tuy nhiên, phương thức thanh toán này vẫn chưa được hỗ trợ và chấp nhận thanh toán ở trên Timebucks.

2. Hướng dẫn xác thực tài khoản và cách rút tiền Timebucks

Như đã nói ở trên, khi tài khoản bạn đạt tối thiểu là 10$, bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền trên Timebucks. Tuy nhiên, trước khi thực hiện rút tiền trên Timebucks bạn cần thực hiện xác thực tài khoản bằng các khai báo đầy đủ thông tin cá nhân để nhận tiền về trước.

2.1. Hướng dẫn xác thực tài khoản Timebucks

Để xác minh tài khoản Timebucks, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Timebucks => Vào mục Setting => Chọn mục Payment Method => Lựa chọn phương thức thanh toán và nhập địa chỉ ví tương ứng với phương thức lựa chọn thanh toán (ví Bitcoin hoặc Payeer).

Rút tiền từ timebucks
Nhập phương thức và địa chỉ ví nhận thanh toán

Bước 2: Thực hiện Xác minh địa chỉ ID (Verify ID) bằng cách chụp ảnh chân dung rõ mặt có kèm tờ giấy ghi rõ dòng chữ Timebucks.

Bước 3: Up ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân lên hệ thống để xác minh danh tính. Bước này không bắt buộc, tuy nhiên nếu muốn xác minh nhanh hơn thì bạn nên thực hiện bước này.

hướng dẫn rút tiền timebucks
Thực hiện Verify ID khi tài khoản Timebucks đạt tối thiểu 10$

Bước 4: Copy link facebook của bạn và dán vào ô trống theo yêu cầu. Sau đó nhấn Submit for Approval.

Sau khi gửi yêu cầu, bạn cần đợi từ 1 – 2 ngày để hệ thống thực hiện xác minh, sau khi quá trình xác minh được duyệt, bạn sẽ nhận được email thông báo. Khi đó bạn đã có thể thực hiện rút tiền trên Timebucks.

2.2. Cách rút tiền Timebucks nhanh chóng

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn bạn rút tiền theo 2 phương thức được nhiều người sử dụng nhất là sử dụng ví Bitcoin và Payeer. Cùng theo dõi ngay dưới đây nhé:

  • Hướng dẫn rút tiền từ Timebucks về ví Bitcoin

Để rút tiền về ví Bitcoin, tại mục Payment Method bạn điền địa chỉ ví Bitcoin là VNDC. Bởi VNDC hoạt động như một ngân hàng số và có chức năng là giữ tiền cho chúng ta. Bên cạnh VND thì VNDC còn giữ cả USD, đồng chỉ vàng, đồng Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác.

Để có ví VNDC, bạn cần tạo một tài khoản VNDC. Sau khi đã đăng ký tài khoản VNDC xong, bạn đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký và chọn Nhận ví BTC. Sau đó, bạn copy đường link địa chỉ ví và quay lại tài khoản Timebucks để dán địa chỉ ví. Nhấn chọn Update Payment Method.

Khi quá trình thanh toán hoàn tất, bạn có thể rút tiền ngay từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng. Hoặc nếu số tiền không quá lớn thì bạn có thể giữ ở đó khi nào đủ thì tiến hành rút về tài khoản ngân hàng.

  • Cách rút tiền Timebucks bằng Payeer
cách rút tiền timebucks
Rút tiền Timebucks bằng ví Payeer

Tương tự như nhận tiền bằng ví Bitcoin. Tại mục Payment Method, bạn nhập địa chỉ ví Payeer và thực hiện rút tiền như bình thường. Sau khi đã nhận tiền vào tài khoản Payeer, bạn bán đồng USD từ Payeer để lấy tiền VND vào tài khoản ngân hàng. Để bán Payeer, bạn có thể lên trang Rimiti để giao dịch nhé.

Hy vọng với hướng dẫn cách xác thực tài khoản và rút tiền Timebucks ở trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện một cách nhanh chóng hơn. Hiện tại, Timebucks vẫn là kênh kiếm tiền online hoạt động tốt và có tiềm năng tại Việt Nam. Nếu bạn chăm chỉ và sáng tạo có thể kiếm được nguồn thu nhập tốt từ nền tảng này. Vì vậy hãy theo dõi website https://kienthucdautu.net/ thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức về Timebucks hơn nhé.

XEM THÊM: Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *