Không đăng nhập được Binance: 5 Cách khắc phục hiệu quả nhất

Không đăng nhập được Binance là một trong những lỗi mà người dùng vẫn thường hay gặp nhất trên thị trường tiền điện tử. Không đăng nhập được vào tài khoản Binance khiến nhà đầu tư lo lắng và ảnh hưởng nhiều đến vấn đề giao dịch. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là gì? Cách khắc lỗi không đăng nhập được tài khoản Binance ra sao? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

1. Nguyên nhân gây ra lỗi không đăng nhập được Binance

Không đăng nhập được Binance

Có rất nhiều nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không đăng nhập được tài khoản Binance

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nhà đầu tư không truy cập được vào tài khoản Binance, có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

1.1. Sai thông tin đăng nhập

Để đăng nhập được tài khoản Binance, bạn cần điền đầy đủ thông tin email hoặc số điện thoại và mật khẩu. Nếu nhập sai một trong hai thông tin này thì bạn không thể truy cập được vào tài khoản, thậm chí nếu nhập sai quá nhiều lần sẽ dẫn đến bị khoá tài khoản.

Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại, hãy lưu ý chọn đúng mã vùng điện thoại của Việt Nam là +84. Bên cạnh đó, hãy ghi lại địa chỉ email/số điện thoại và mật khẩu vào một nơi nào đó để tránh trường hợp bạn không thể nhớ hết thông tin đăng nhập của các tài khoản cá nhân.

1.2. Không nhận được mã xác thực từ Binance

Đối với các nhà đầu tư Crypto thường sử dụng bảo mật tài khoản bằng SMS, do đó khi mỗi lần đăng nhập vào tài khoản Binance bạn sẽ nhận được một mã OTP để xác thực tài khoản. Nếu bạn không nhận được mã OTP từ Binance thì lỗi có thể do đường truyền mạng của bạn bị tắc nghẽn hoặc do hệ thống của Binance đang bị quá tải.

Không đăng nhập được tài khoản Binance

Lỗi do không nhận được mã xác thực từ Binance

1.3. Sàn Binance đang bảo trì hoặc lỗi hệ thống

Nếu bạn đã chắc chắn mình nhập đúng và chính xác các thông tin đăng nhập thì có thể là do hệ thống của Binance đang bảo trì hoặc nâng cấp. Trong quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống, bạn sẽ không đăng nhập được Binance và không thể thực hiện được bất kỳ giao dịch nào ở trên sàn.

Tuy nhiên thì lỗi này thường rất hiếm khi gặp phải, nếu có thì sẽ cũng không kéo dài quá lâu. Bởi vì là nguyên nhân khách quan nên bạn hãy chờ tầm khoảng 30 phút rồi đăng nhập lại xem sao nhé.

1.4. Lỗi Capcha không hoạt động

Một nguyên nhân nữa cũng có thể khiến bạn không đăng nhập được tài khoản Binance là do lỗi Capcha xác minh tài khoản. Trong nhiều trường hợp, mã Capcha không hiển thị để bạn thực hiện xác minh tài khoản khiến bạn không thể nào xác minh được bước cuối cùng này. Hoặc nếu bạn không nhập đúng mã hiển thị hoặc thực hiện không đúng theo yêu cầu thì cũng không thể nào đăng nhập được dù thông tin đăng nhập là chính xác.

không đăng nhập được vào Binance

Lỗi Capcha không hoạt động

1.5. Nhập sai mật khẩu quá 5 lần

Để đảm bảo cho việc bảo mật tài khoản cá nhân của các nhà đầu tư giao dịch trên Binance được an toàn, sàn có quy định nếu nhập sai mật khẩu 5 lần sẽ bị khoá tài khoản. Đối với trường hợp này thì dù bạn có nhớ lại được mật khẩu cũng không thể đăng nhập được nữa. Vì vậy, nếu không thể nhớ lại được mật khẩu thì hãy cập nhật lại mật khẩu thay vì cố gắng đăng nhập nhiều lần.

Nếu bạn là người mới và chưa có tài khoản Binance thì hãy xem ngay hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance ngay tại đây!

2. Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được tài khoản Binance

2.1. Sử dụng mã QR để đăng nhập

Sử dụng mã QR để đăng nhập cũng là một cách nếu bạn quên số điện thoại hoặc email. Với cách này, bạn cần tải app Binance về điện thoại và thực hiện quét mã để đăng nhập vào tài khoản. Sử dụng mã QR cũng tiện lợi hơn để tránh trường hợp không đăng nhập được Binance khi quên email hoặc số điện thoại.

không đăng nhập được vào tài khoản Binance

Đăng nhập tài khoản Binance bằng mã QR

2.2. Thử phương thức đăng nhập khác

Nếu bạn đăng nhập bằng email không được thì lần 2 bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc mã QR, đôi khi cách này sẽ hiệu quả hơn việc bạn cứ cố gắng đăng nhập nhiều lần dẫn đến khoá tài khoản. Bởi đôi khi hệ thống sẽ bị nghẽn đối với một phương thức đăng nhập nào đó.

2.3. Đăng nhập lại sau 30 phút

Như đã nói ở trên, bạn không đăng nhập được Binance có thể đến từ nguyên nhân do hệ thống. Bởi vậy nếu kiểm tra lại các thông tin và phương thức đăng nhập đã hoàn toàn chính xác thì bạn hãy đợi khoảng 30 phút sau đó quay lại đăng nhập vào tài khoản.

2.4. Thay đổi trình duyệt hoặc thiết bị đăng nhập tài khoản Binance

Một cách nữa để bạn khắc phục lỗi không đăng nhập được vào tài khoản Binance là tải lại trình duyệt mới trên Chrome bằng cách:

  • Xoá bộ nhớ cache và cookie ở trình duyệt hiện tại, và thực hiện đăng nhập lại.
  • Vô hiệu hoá các trình quảng cáo hoặc các tập lệnh tiện ích.
  • Đăng nhập bằng trình duyệt khác.
  • Đổi mạng kết nối Internet hoặc sử dụng thiết bị khác để đăng nhập.

lỗi không đăng nhập được Binance

Thay đổi trình duyệt đăng nhập

2.5. Liên hệ bộ phận Support của Binance

Nếu đã thực hiện hết tất cả các bước trên mà bạn vẫn không đăng nhập được Binance thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ sàn Binance bằng cách:

  • Truy cập đường link: https://www.binance.com/vi/chat
  • Cung cấp các thông tin về vấn đề mình đang gặp phải, nếu có thêm hình ảnh hoặc video để tư vấn viên có thể hình dung được rõ vấn đề hơn càng tốt.

3. Nếu tài khoản Binance bị khoá phải làm sao?

Hy vọng với những cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Binance đã hướng dẫn ở trên có thể giúp bạn đăng nhập thành công. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đăng nhập sai quá nhiều lần và dẫn đến bị khoá tài khoản thì phải làm sao? Cùng tham khảo ngay các bước mở khoá tài khoản Binance ngay tại đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ website Binance và tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường. Nhấn vào nút Unlock để bắt đầu kích hoạt lại tài khoản.

mở khoá tài khoản Binance

Nhấn nút Unlock để bắt đầu quá trình kích hoạt lại tài khoản

Bước 2: Đánh dấu vào các ô tương ứng để đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách => Nhấn vào nút Reactivate Account.

cách mở khoá tài khoản Binance

Tích đồng ý các điều khoản với ô tương ứng và nhấn Reactivate Account

Bước 3: Trả lời các câu hỏi bảo mật theo hướng dẫn và nhấn Submit.

Hướng dẫn mở tài khoản BInance

Trả lời câu hỏi bảo mật của Binance

Bước 4: Xác nhận Email bằng cách mở Email được gửi đến từ Binance và nhấn Confirm Reactivate.

Xác nhận email mở tài khoản Binance

Xác nhận tài khoản qua email

Bước 5: Xác minh ID bằng cách tải 2 mặt CMND/CCCD và chụp ảnh nhận diện khuôn mặt. Sau khi xác minh thành công sẽ có thông báo hoàn thành xác minh và chờ hệ thống xem xét để mở lại tài khoản của bạn.

Tài khoản Binance bị khoá

Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt để xác minh danh tính

Trên đây là một số nguyên nhân cùng các khắc phục lỗi không đăng nhập được Binance hiệu quả và nhanh nhất. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy comment xuống dưới để cùng Kiến thức đầu tư thảo luận nhé. Cũng đừng quên theo dõi kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích và mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào Binance

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *