Finhay liên kết với ngân hàng nào? Cách rút và nạp tiền với Finhay

Finhay liên kết với ngân hàng nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay khi lựa chọn kênh đầu tư tích luỹ này. Để thực hiện đầu tư tích luỹ bằng Finhay, người dùng cần phải liên kết tài khoản Finhay với tài khoản ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết Finhay liên kết với những tài khoản ngân hàng nào? Đồng thời hướng dẫn cách nạp và rút tiền với Finhay để bạn thực hiện đầu tư một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

1. Finhay của công ty nào?

Trước khi đi vào tìm hiểu Finhay liên kết với ngân hàng nào thì hãy cùng điểm qua một số thông tin về ứng dụng Finhay trước nhé.

Ứng dụng Finhay thuộc Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam do ông Nghiêm Xuân Huy sáng lập vào năm 2017. Ông Huy hiện là Founder và kiêm CEO của Finhay. Ông từng là du học sinh Đức và luôn nung nấu ý định trở về quê hương lập nghiệp và ông bắt đầu khởi nghiệp với lĩnh vực đầu tiên là Fintech.

Finhay liên kết với ngân hàng nào

Finhay thuộc Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam do ông Nghiêm Xuân Huy sáng lập

Một số thông tin về Công ty Cổ phần Finhay:

 • Thành lập vào tháng 3/2017.
 • Được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy phép kinh doanh số 0107748373 vào ngày 06/03/2017.
 • Được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp Giấy chứng nhận số 65/DNKHCN vào ngày 15/07/2020.
 • Trụ sở chính: số 58 Phố Kim Mã, Phường Kim Mã, Hà Nội và Toà nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Finhay liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng lớn và công ty bảo hiểm liên kiết và trở thành đối tác của Finhay. Có thể kể đến 4 ngân hàng sau đây:

2.1. Ngân hàng Techcombank

Techcombank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam được thành lập vào năm 1993 với tổng số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Qua quá trình phát triển bền vững, Techcombank hiện đang là một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, Techcombank đang là đối tác của Finhay và cho phép các nhà đầu tư liên kết, thực hiện việc nạp rút tiền thông qua các tiện ích mà ngân hàng này cung cấp.

Finhay liên kết với ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank liên kết và hợp tác cùng với Finhay

2.2. Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank (Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam) được thành lập vào năm 2013, với số vốn điều lệ là 9000 tỷ đồng. Đây là đơn vị hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Hiện PVcomBank cho phép liên kết tài khoản ngân hàng với Finhay, giúp nhà đầu tư thực hiện việc nạp và rút tiền một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng PV-Online Banking.

Finhay liên kết với ngân hàng PVcomBank

PVcomBank liên kết với Finhay giúp nhà đầu tư thực hiện nạp và rút tiền dễ dàng

2.3. Ngân hàng CIMB Bank Vietnam

CIMB Bank Việt Nam là một chi nhánh thuộc tập đoàn CIMB của Malaysia, một trong những ngân hàng đầu tư châu Á lớn nhất thế giới. CIMB Việt Nam tuy là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài mới được thành lập gần đây, nhưng với đội ngũ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm đã tạo được uy tín và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Vì vậy với thắc mắc Finhay liên kết với ngân hàng nào của khách hàng thì đây cũng chính là một trong những ngân hàng mà khách hàng có thể lựa chọn để thực hiện việc nạp và rút tiền vào tài khoản Finhay. Với ngân hàng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín cũng như độ bảo mật an toàn của khách hàng cá nhân.

Finhay liên kết với ngân hàng CIMB

Ngân hàng CIMB Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn trở thành đối tác của Finhay

2.4. Ngân hàng Viet Capital Bank

Viet Capital Bank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Bản Việt, được thành lập vào năm 1992 với đầu tư vốn 100% là tư nhân trong nước. Đây là một trong những ngân hàng tại Việt Nam được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tín dụng và dịch vụ tiện ích.

Đồng thời đây là 1 trong 4 ngân hàng lớn được lựa chọn để liên kết với tài khoản Finhay. Thông qua các ứng dụng của ngân hàng, các nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện đầu tư chứng khoán một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Finhay liên kết ngân hàng Viet Capital Bank

Finhay liên kết với ngân hàng Viet Capital Bank

Note: Bên cạnh việc liên kết với các tài khoản ngân hàng thì Finhay còn hỗ trợ liên kết với các ví điện tử như: ví Momo, ví VNPT ePay, ví OnePay, ví TrueMoney. Bạn cũng có thể sử dụng các ví này để thực hiện việc nạp và rút tiền vào tài khoản Finhay một các dễ dàng. 

3. Hướng dẫn cách nạp và rút tiền với tài khoản Finhay

3.1. Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Finhay

Hiện tại, Finhay cung cấp 4 hình thức nạp tiền vào tài khoản khác nhau. Bao gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Đối với những ngân hàng không thu phí chuyển tiền thì bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào.
 • Nạp tiền qua thẻ ATM: Phí áp dụng với hình thức nạp tiền này là 2.950đ.
 • Cổng thanh toán online OnePay: Phí áp dụng cho hình thức nạp tiền này là 5.200đ/lần nạp.
 • Ví điện tử Momo: Phí áp dụng thu theo công thức là 0,55% x số tiền nạp/giao dịch.

Các bước thực hiện nạp tiền trên ứng dụng Finhay như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Finhay.

Bước 2: Tại thanh công cụ menu, chọn Tích luỹ nếu bạn muốn tích luỹ, chọn Đầu tư quỹ nếu bạn muốn thực hiện đầu tư. Sau đó nhấn chọn Tiếp theo.

Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản và nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Lựa chọn hình thức nạp tiền và thực hiện giao dịch chuyển tiền theo những thông tin đã được đưa ra.

nạp tiền vào finhay

Các bước nạp tiền vào tài khoản Finhay

3.2. Hướng dẫn cách rút tiền từ Finhay

 • Cách rút tiền Đầu tư quỹ

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Finhay của bạn.

Bước 2: Chọn mục Đầu tư quỹ => Chọn biểu tượng Rút tiền.

Bước 3: Chọn Cấu trúc rút tiền => Nhập số tiền và lý do bạn cần rút => Nhấn chọn Tiếp tục rút => Ấn Xác nhận.

Rút tiền từ Finhay

Các bước rút tiền từ tài khoản Finhay

 • Cách rút tiền Tích luỹ

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Finhay => Nhấn chọn Tích luỹ.

Bước 2: Chọn mục Rút tiền => Nhập số tiền cần rút => Chọn Tiếp tục.

Bước 3: Lựa chọn phương thức chuyển khoản => Nhấn chọn Rút về CIMB x Finhay hoặc Rút thường => Nhấn Xác nhận.

4. Rút tiền Finhay mất bao lâu? Mức phí là bao nhiêu?

– Đối với tài khoản Đầu tư: 

Đối với tài khoản Đầu tư, thời gian xử lý giao dịch sẽ mất khoảng 3 – 10 ngày. Với cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày, còn các cấu trúc khác sẽ mất khoảng 5 – 10 ngày. Sau khi tiền đã về tài khoản, trong vòng khoảng vài tiếng đến 3 ngày Finhay sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Mức phí rút của khoản Đầu tư sẽ phụ thuộc vào thời gian mà bạn đầu tư ở trên Finhay. Nếu tài khoản của bạn đầu tư trên 18 tháng thì sẽ được rút hoàn toàn miễn phí, còn thời gian thấp hơn thì tính như sau:

 • Dưới 3 tháng: Mức phí là 1,39%
 • Từ 3 – 6 tháng: Mức phí là 0,99%
 • Từ 6 – 12 tháng: Mức phí là 0,79%
 • Từ 12 – 18 tháng: Mức phí là 0,49%

 Đối với tài khoản Tích luỹ: 

Đối với các tài khoản Tích luỹ, Finhay sẽ ưu tiên các gói có lãi tích luỹ từ thấp đến cao. Các cấu trúc có lãi suất thấp thì thời gian tiền về tài khoản sẽ nhanh hơn các cấu trúc có lãi suất cao.

Finhay sẽ không tính phí rút tiền đối với các tài khoản Tích luỹ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiền về tài khoản nhanh hơn thì có thể chọn hình thức Rút tiền nhanh chóng trong ngày có mức phí là 9,900 đồng.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên đây, bạn đã biết được Finhay liên kết với ngân hàng nào. Đồng thời hiểu rõ hơn các cách thức nạp và rút tiền của Finhay để giao dịch được thuận tiện và rõ ràng hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể comment xuống bên dưới để cùng thảo luận nhé. Cũng đừng quên theo dõi website Kiến thức đầu tư thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức về đầu tư tài chính hữu ích hơn nữa.

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *