Finhay là gì? Cách kiếm tiền từ Finhay nhận ngay 500K dễ dàng

Nếu là một nhà đầu tư đang có ý định tìm hiểu về các kênh đầu tư trực tuyến thì chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Finhay. Đây là một ứng dụng đầu tư trực tuyến được quảng các khá là rầm rộ trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên bạn đã thực sự tìm hiểu rõ Finhay là gì? Finhay có thực sự an toàn không? Và kiếm tiền từ App này như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

1. Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu tư trực tuyến tại Việt Nam trên nền tảng 4.0 dưới dạng tích luỹ vừa và nhỏ. Ứng dụng này ra đời năm 2017 nhằm giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ, đặc biệt là các bạn trẻ có thể gây dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Finhay là gì

Finhay là ứng dụng đầu tư trực tuyến dưới dạng tích luỹ vừa và nhỏ

Kể từ khi thành lập đến nay, Finhay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các quỹ đầu tư trên thế giới như: quỹ H2 Ventures (Australia), Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt, quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner. Và đạt được nhiều thành tựu đáng kể như: Giải Fintech triển vọng năm 2017 tại Techfest, Top 100 Fintech thế giới năm 2019, Giải nhì Fintech Summit năm 2019,….

Trên ứng dụng Finhay hiện nay được chia làm 5 cấp độ đầu tư riêng biệt được xây dựng trên thuyết đầu tư hiện đại của nhà kinh tế học Harry Markowitz. Bao gồm:

  • Rùa Hoàn Kiếm: Đây là mức độ an toàn nhất đồng nghĩa với tỷ lệ rủi ro thấp nhất. Vốn của các nhà đầu tư sẽ được phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu như TCFF, TCBF, SSIBF, khách hàng có thể rút vốn bất cứ lúc nào và hưởng lãi như ban đầu. Kênh đầu tư này phù hợp cho những người có ít vốn.
  • Cò trắng: Đây là mức độ vẫn được đánh giá là ở mức thấp nhưng vẫn cao hơn Rùa Hoàn Kiếm. Ở đây, vốn của nhà đầu tư sẽ được phân bổ tới các quỹ trái phiếu và đầu tư cổ phiếu. Cấp độ này phù hợp cho những nhà đầu tư thích độ rủi ro vừa phải với mức lợi nhuận vừa phải và thời gian đầu tư trên 1 năm.
  • Voi rừng: Đây là mức độ rủi ro vừa phải, vốn của nhà đầu tư sẽ được phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu. Các khoản đầu tư của Voi rừng thường là dài hạn và kéo dài trên 2 năm.
  • Sao La: Ở mức độ này, các nhà đầu tư sẽ được xếp vào nhóm có mức độ rủi ro cao. Vốn của nhà đầu tư sẽ được phân bổ chủ yếu vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và một phần nhỏ vào đầu tư trái phiếu. Cấp độ này phù hợp cho những nhà đầu tư ưa mạo hiểm và thời gian kéo dài trên 3 năm.
  • Trâu nước: Đây là mức độ có tỷ lệ rủi ro cao nhất, đồng thời cũng đem lại lợi nhuận cao nhất. Vốn chủ yếu sẽ phân bổ vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và một phần nhỏ vào đầu tư trái phiếu. Thời gian đầu tư thường sẽ kéo dài trên 5 năm.

2. Finhay có lừa đảo hay không?

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì việc trang bị đầy đủ kiến thức và thông tin là vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin Finhay lừa đảo xuất hiện trên các mạng xã hội và truyền thông, dẫn tới tâm lý hoang mang cho khách hàng. Vậy Finhay có lừa đảo hay không? Cùng tìm hiểu sự thật ngay tại đây nhé.

Như đã nói ở trên, Finhay là ứng dụng công nghệ số giúp người dùng đầu tư vào các quỹ mở trực tiếp với mức độ rủi ro khác nhau. Lợi nhuận từ việc đầu tư của khách hàng phụ thuộc phần lớn vào các quỹ mở. Ứng dụng này phù hợp cho cả những người chưa có nhiều kiến thức về tài chính.

Finhay có an toàn không

Finhay là ứng dụng đầu tư đảm bảo uy tín và an toàn cho người dùng

Hiện tại có khoảng 10 quỹ mở tham gia cùng với Finhay để hỗ trợ các nhà đầu tư có thể dễ dàng kết nối với nhau, giúp cho quá trình đầu tư trở nên đơn giản, dễ tiếp cận hơn. Có thể kể đến một số quỹ mở uy tín như: VNDAF của VNDIRECT, BVBF của Bảo Việt, VCBF của Vietcombank, TCBF của Techcombank,… Cùng với đó, việc thu hút các quỹ đầu tư trong và ngoài nước như đã kể ở trên càng đảm bảo được sự uy tín của Finhay trên thị trường.

Finhay đảm bảo bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân và quyền lợi của khách hàng. Đồng thời để đạt được khoản lợi nhuận tối đa nhất, các nhà đầu tư cần có tính kiên trì với thời gian đầu tư có thể kéo dài từ 3 – 5 năm.

Có thể bạn quan tâm: Finhay liên kết với ngân hàng nào?

3. Hướng dẫn kiếm tiền từ Finhay cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã hiểu Finhay là gì rồi thì hãy cùng tìm hiểu ngay cách đăng ký tài khoản và tham gia đầu tư kiếm tiền ngay thôi nào!

3.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Finhay

Để có thể bắt đầu kiếm tiền cùng với Finhay thì trước tiên bạn cần có tài khoản cá nhân với Finhay. Để đăng ký tài khoản Finhay, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Finhay trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Chọn hình thức để đăng ký tài khoản. Đăng ký bằng Google hoặc số điện thoại.

Finhay có lừa đảo hay không

Chọn hình thức đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn Tiếp tục.

FInhay có an toàn

Nhập thông tin email và số điện thoại

Bước 4: Tạo lập mật khẩu để bảo mật tài khoản Finhay, đồng ý với các điều khoản và dịch vụ => nhấn Hoàn thành đăng ký.

App Finhay là gì

Thiết lập mật khẩu cho tài khoản Finhay

Bước 5: Kích hoạt tài khoản Finhay và xác nhận mã kích hoạt được gửi tới email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

App Finhay

Kích hoạt tài khoản và xác nhận bằng mã OTP

Bước 6: Cập nhật thông tin cá nhân: Họ tên, tên ngân hàng, số tài khoản để hoàn tất quá trình xác minh và tiến hàng tham gia đầu tư.

3.2. Chia sẻ mã giới thiệu Finhay – Kiếm ngay 100K/ngày

Bên cạnh việc kiếm tiền từ Finhay bằng việc tham gia đầu tư thì ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ mã giới thiệu ứng dụng cho người thân và bạn bè. Mỗi một lượt đăng ký tài khoản và nạp tiền thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng là 10K. Quá đơn giản đúng không nào! Vậy thì lấy mã giới thiệu như thế nào? Thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân, chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Vào mục Mời bạn bè để lấy link giới thiệu.

Bước 3: Sao chép link giới thiệu hoặc số điện thoại của bạn.

Bước 4: Gửi và giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng đăng ký và tham gia dịch vụ.

Đầu tư Finhay

Giới thiệu bạn bè đăng ký Finhay nhận ngay 10K vào tài khoản

Với những thông tin mà kienthucdautu.net cung cấp ở trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ ứng dụng Finhay là gì? Finhay có lừa đảo hay không? Đồng thời biết cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền đơn giản với Finhay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy comment xuống bên dưới để thảo luận cùng nhau nhé. Đừng quên, theo dõi website kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức về đầu tư tài chính hữu ích hơn nhé.

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *