Hướng dẫn đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác

Đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác là rất cần thiết nếu bạn bị mất điện thoại hoặc điện thoại bị hư hỏng. Vậy làm thế nào để đăng nhập app Agribank trên thiết bị khác? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ chi tiết hơn nhé.

1. Đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác được không?

Ứng dụng Agribank E-mobile Banking là ứng dụng thông minh do ngân hàng Agribank phát hành, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hoá đơn,…. một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với thắc mắc của khách hàng: Đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Ngân hàng Agribank cho phép khách hàng đăng nhập và sử dụng App trên tất cả các thiết bị khác.

đăng nhập agribank e-mobile banking trên thiết bị khác
Đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác

Vậy thì khi nào cần thực hiện đăng nhập ứng dụng của Agribank trên thiết bị khác? Trong những trường hợp dưới đây, bạn bắt buộc phải đăng nhập và sử dụng ứng dụng ở trên thiết bị khác, cụ thể:

 • Mất điện thoại đang sử dụng Agribank E-mobile Banking
 • Điện thoại bị hư hỏng
 • Đổi điện thoại mới và không dùng điện thoại cũ nữa, cần cài đặt app Agribank E-mobile Banking

2.  Hướng dẫn cách đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác

Để đăng nhập và sử dụng App Agribank trên thiết bị khác, đầu tiên bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan để thực hiện xác thực eKYC. Giấy tờ bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực, số điện thoại liên kết ngân hàng để nhận mã OTP. Sau đó thực hiện đăng nhập theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-mobile Banking trên thiết bị mới

Để có thể thực hiện eKYC online mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng thì bạn cần tải phiên bản mới nhất. Agribank E-mobile Banking đều hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

 • Link tải iOS:
 • Link tải Android:

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-mobile Banking

Sau khi cài đặt thành công, bạn đã có thể tiến hành đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác. Tại giao diện Kích hoạt ứng dụng, bạn nhập số điện thoại đã được đăng ký với ngân hàng Agribank và nhấn Tiếp tục.

Sau đó, nhập mật khẩu và số CMND/CCCD bạn thường đăng nhập ứng dụng Agribank E-mobile Banking trên thiết bị cũ cho thiết bị mới. Bạn cần lưu ý kiểm tra và nhập chính xác thông tin đăng nhập, nhấn Tiếp tục.

Cách đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác
Các bước kích hoạt ứng dụng Agribank E-mobile Banking

Bước 3: Hướng dẫn xác thực eKYC

Tại giao diện tiếp theo, chọn một trong ba loại giấy tờ tuỳ thân (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực) và nhấn Tiếp tục.

Thực hiện xác thực eKYC bằng cách chụp hai mặt (mặt trước và mặt sau) của giấy tờ tuỳ thân và tải lên hệ thống. Lưu ý ảnh chụp cần rõ nét và không bị mờ, loá.

hướng dẫn đăng nhập agribank e-mobile banking trên thiết bị khác
Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu để xác thực eKYC

Tiếp theo, bạn chụp ảnh rõ chân dung khuôn mặt theo hướng dẫn yêu cầu như: Quay phải, quay trái, xoay vòng tròn,… để xác minh danh tính.

Bước 4: Hệ thống kích hoạt/ đăng nhập Agribank E-mobile Banking

Sau khi đã thực hiện xong các bước ở trên, hệ thống Agribank sẽ bắt đầu rà soát và kiểm tra lại các thông tin mà bạn đã cung cấp. Nếu hình ảnh, thông tin và các giấy tờ tuỳ thân khớp với nhau thì hệ thống sẽ gửi tới số điện thoại của khách hàng một mã OTP để xác thực. Bạn dùng mã OTP đó để xác thực tài khoản trên thiết bị mới và tiến hành đăng nhập lại ứng dụng.

3. Có thể đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên hai thiết bị được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Để tránh trường hợp kẻ gian nhặt được điện thoại, hack mật khẩu và rút hết tiền trong tài khoản của bạn, Agribank không cho phép đăng nhập Agribank E-mobile Banking đồng thời trên hai thiết bị.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, thông thường khi thoát ứng dụng thì tài khoản Agribank E-mobile Banking trên thiết bị đó cũng sẽ tự động đăng xuất. Khi muốn vào ứng dụng thì bạn cần phải tiến hành đăng nhập lại. Và khi bạn đã đăng nhập tài khoản trên một thiết bị thì thiết bị còn lại sẽ không thể đăng nhập được nữa.

4. Đăng nhập Agribank E-mobile Banking không được?

Trong một số trường hợp khách hàng đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác không được. Điều này làm cho nhiều người hoang mang và bối rối không biết phải làm sao. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cần bĩnh tĩnh và thực hiện một số cách khắc phục sau:

 • Kiểm tra lại các thông tin: Mật khẩu, số điện thoại, CMND/CCCD/Hộ chiếu đã chính xác hay chưa.
 • Chắc chắn rằng bạn đã đăng xuất ứng dụng Agribank E-mobile Banking khỏi thiết bị cũ
 • Kiểm tra đường truyền mạng có ổn định hay không. Đường truyền mạng không ổn định cũng khiến cho quá trình đăng nhập bị gián đoạn.
 • Kiểm tra xem hệ thống Agribank có đang bị lỗi bảo trì hay không.
 • Nếu đã thực hiện các cách trên mà vẫn bị lỗi, bạn gọi điện trực tiếp lên tổng đài để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ giải quyết và xử lý vấn đề.
Không đăng nhập Agribank E-mobile Banking được
Khi đăng nhập ứng dụng trên thiết bị mới không được bạn cần bĩnh tĩnh tìm cách xử lý

5. Lưu ý khi đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác

Để đảm bảo vấn đề an toàn về bảo mật, khi đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Đăng xuất ứng dụng Agribank E-mobile Banking khỏi thiết bị cũ trước khi đăng nhập thiết bị mới: Nếu bạn chưa đăng xuất ứng dụng trên thiết bị cũ thì đây cũng chính là một trong những nguyên ngân khiến bạn không thể đăng nhập trên thiết bị mới.
 • Không mượn điện thoại người khác để đăng nhập: Nếu như người bên cạnh không đủ tin tưởng thì bạn không nên mượn điện thoại người khác để đăng nhập. Vì nếu bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác không phải của bạn thì rất dễ bị lộ thông tin và đánh cắp tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, nếu bạn không mang điện thoại bên người thì cũng không thể lấy được mã OTP để xác thực đăng nhập tài khoản.
 • Không đăng nhập Agribank E-mobile Banking bằng mạng Wi-fi công cộng: Dù là bất kỳ tài khoản ngân hàng nào thì bạn cũng không nên đăng nhập bằng mạng wi-fi công cộng. Bởi vì điều này rất dễ tạo điều kiện để các hacker đánh cắp tài khoản ngân hàng bởi bạn không thể biết được mạng đó là do ai tạo ra. Do đó, nếu ra ngoài mà không có wifi thì tốt nhất bạn nên sử dụng mạng 4G cá nhân để đảm bảo an toàn bảo mật.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên đây bạn đã biết cách đăng nhập Agribank E-mobile Banking trên thiết bị khác như thế nào. Đồng thời khi đăng nhập ứng dụng trên thiết bị khác bạn cần hết sức lưu ý và cẩn trọng. Nếu có vấn đề nào cần thắc mắc bạn có thể comment ngay bên dưới để cùng thảo luận. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi website kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức liên quan hữu ích hơn nhé!

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *