Cách Đăng ký tài khoản Binance đơn giản cho người mới bắt đầu

Có phải bạn đang muốn mở tài khoản Binance để tham gia đầu tư tiền điện tử nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn là người mới nên chưa biết đăng ký tài khoản Binance phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Binance một cách nhanh chóng và đơn giản nhất để bạn có thể tham gia đầu tư ngay.

1. Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2017 do Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) sáng lập. Nhờ vào hồ sơ khá ấn tượng của CEO, chỉ trong vòng 6 tháng Binance nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng và trở thành sàn giao dịch có lượng volume giao dịch lớn nhất thế giới. Thông qua hình thức gọi vốn ICO, Binance đã kéo về được 15 triệu USD với tổng vốn hoá 1 tỷ USD.

đăng ký tài khoản binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới

Các kênh thông tin chính thức của Binance:

  • Website: https://www.binance.com/
  • Kênh Telegram tại Việt Nam: https://t.me/BinanceVietnamese
  • Kênh Twitter: https://twitter.com/binance

2. Cách đăng ký tài khoản Binance cho người mới bắt đầu

2.1. Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại

Bước 1: Tải App Binance về điện thoại trên ứng dụng CH Play hoặc App Store.

cách đăng ký tài khoản Binance

Tải ứng dụng Binance trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Chọn Quốc gia là Việt Nam và nhấn ô Tạo tài khoản cá nhân.

cách đăng ký tài khoản binance trên điện thoại

Chọn Quốc gia và nhấn Tạo tài khoản cá nhân

Bước 3: Nhập Email bạn đang sử dụng và mật khẩu, ID giới thiệu. Sau đó tích chọn vào ô đồng ý với các điều khoản dịch vụ và nhấn Tạo tài khoản.

đăng ký tài khoản binance bằng điện thoạii

Nhập các thông tin Email, Mật khẩu và ID giới thiệu

Lưu ý: Mật khẩu Binance phải chứ ít nhất 8 chữ số bao gồm ký tự số, chữ in hoa và chữ thường. Nếu có người giới thiệu bạn nhập thêm mã ID của người giới thiệu để được giảm 10% phí giao dịch nhé.

Bước 4: Bạn mở Email để lấy mã xác minh nhập vào ô trống và nhấn Gửi. Bạn tiếp tục nhập thêm số điện thoại và tiếp tục nhập mã xác minh được gửi tới điện thoại. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Binance thành công.

tạo tài khoản Binance

Nhập mã xác minh để hoàn tất quá trình đăng ký

2.2. Hướng dẫn xác minh danh tính KYC (Know Your Customer)

Xác minh danh tính KYC là quy trình bắt buộc sau khi đã đăng ký tài khoản Binance thành công được thực hiện bởi các nhà cung cấp dịch vụ tài chính để biết được khách hàng của họ là ai. Nếu không xác minh KYC thì bạn không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào ở trên sàn Binance.

Để xác minh danh tính KYC trên sàn Binance, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập tài khoản của bạn nhấn vào biểu tượng avatar cá nhân ở góc phải màn hình, nhấn chọn Xác minh ( hoặc Indetificattion).

hướng dẫn tạo tài khoản binance

Nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân và chọn Indetification

Bước 2: Tại phần Thông tin cá nhân, bạn chọn Xác thực.

mở tài khoản binance

Chọn Xác thực tại giao diện Thông tin cá nhân

Bước 3: Lựa chọn Quốc gia cư trú là Việt Nam và nhấn Bắt đầu.

lập tài khoản binance

Chọn Quốc gia là Việt Nam và nhấn Bắt đầu

Bước 4: Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu như số CMND, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú,… và tích vào ô đồng ý với điều khoản chính sách. Sau đó nhấn Tiếp tục.

cách tạo tài khoản Binance

Nhập thông tin cá nhân lên hệ thống

Bước 5: Nhấn vào ô Xác minh ID và khuôn mặt => Tiến hành chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dụng khuôn mặt và tải lên hệ thống tiến hành xác minh danh tính => Nhấn Tiếp tục.

cách tạo tài khoản binance trên điện thoại

Tải ảnh chụp 2 mặt CMND lên hệ thống và nhấn Tiếp tục

Cuối cùng, việc của bạn là chờ hệ thống xử lý và xét duyệt, nếu như quá trình xác minh thành công sẽ có 1 email thông báo được gửi đến hòm thư của bạn. Bạn hãy kiểm tra email xem quá trình xác mình có thành công hay không nhé.

2.3. Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp trên sàn Binance (2FA)

Bảo mật 2 lớp giúp tăng cường bảo vệ tài khoản của bạn, đặc biệt là hạn chế được tình trạng hack tài khoản một cách dễ dàng. Vì vậy để bảo vệ tài khoản an toàn và tốt nhất, bạn nên kích hoạt bảo mật 2 lớp.

Để kích hoạt bảo mật 2 lớp (2FA) trên sàn Binance, bạn có thể thực hiện theo 2 cách:

Xác minh bằng điện thoại

Nếu ở bước tạo tài khoản Binance, bạn đã cung cấp số điện thoại để xác minh thì có thể bỏ qua bước này. Còn nếu chưa cung cấp thì bạn tiến hành cung cấp số điện thoại và nhập mã xác minh bao gồm 6 chữ số được gửi qua SMS là đã kích hoạt thành công.

Xác minh Google Authenticator (GA)

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator trên ứng dụng CH Play hoặc App Store. Nhấn chọn Tiếp theo.

hướng dẫn tạo tài khoản binance trên điện thoại

Tải ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại

Bước 2: Dùng ứng dụng Google Authenticator vừa tải về để quét mã QR.

Hướng dẫn lập tài khoản binance

Dùng ứng dụng Google Authenticator để quét mã QR

Bước 3: Khoá dự phòng. Lưu mã dự phòng để khôi phục tài khoản đề phòng trường hợp bị mất => Chọn Tiếp theo => Bấm Gửi mã => Vào Email lấy mã để nhập vào ô trống => Nhấn Tiếp theo.

tạo nhiều tài khoản binance được không

Thực hiện Khoá dự phòng

Bước 4: Vào Google Authenticator để nhập mã vào => nhấn Gửi.

Lưu ý: Mã Google Authenticator sẽ tự động thay đổi sau vài giây, tuy nhiên mã này hết thời gian thì sẽ hiện mã mới nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

3. Tạo nhiều tài khoản Binance được không?

Bạn có thể tạo nhiều tài khoản Binance để thực hiện nhiều giao dịch và phân bổ vốn đầu tư hợp lý. Để giúp nhà đầu tư có thể giao dịch trên nhiều tài khoản, Binance có hỗ trợ tính năng Tài khoản phụ và cho phép bạn tạo tối đa 1000 tài khoản phụ.

Có thể hiểu một cách đơn giản bạn có thể tạo một tài khoản chính và rất nhiều tài khoản con ở trong đó. Ở đây, mỗi ví sẽ được tách biệt rõ ràng và bạn có thể chuyển tiền giữa tài khoản chính và tài khoản phụ ngay lập tức mà không cần chờ đợi, không mất phí chuyển nhượng.

Việc tạo tài khoản phụ phù hợp cho những người sử dụng tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân VIP1 (hoặc cao hơn). Tuy nhiên để sử dụng được tài khoản phụ bạn cần xác minh KYC và bật kích hoạt 2FA trước đó, sau khi đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản Binance.

Hy vọng với những thông tin mà Kienthucdautu.net hướng dẫn ở trên, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại. Hãy phân bổ vốn hợp lý và tìm hướng đầu tư đúng đắn để tạo được lợi nhuận tối đa nhất nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể comment xuống bên dưới. Đồng thời đừng quên theo dõi website kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức đầu tư tài chính hữu ích.

Xem thêm: 

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *