Cách rút tiền từ Binance về ngân hàng nhanh chóng và đơn giản

Cách rút tiền từ Binance như thế nào? Làm sao rút tiền từ Binance? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người mới tham gia giao dịch Cryto lần đầu khi tài khoản đạt một mức lợi nhuận nào đó và muốn rút về tài khoản ngân hàng. Để có thể rút tiền từ Binance một cách an toàn và nhanh chóng bạn cần thực hiện theo các bước thật cẩn trọng, kỹ lưỡng. Trong bài viết dưới đây, Kiến thức đầu tư sẽ hướng dẫn rút tiền từ Binance cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Cùng theo dõi ngay.

1. Cách rút tiền từ Binance về ngân hàng nhanh chóng

Để có thể thực hiện rút tiền từ Binance, bạn cần phải xác minh KYC, bảo mật 2 lớp và đã bổ sung tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán. Sau đó, bạn phải chuyển hết các đồng coin từ các ví về ví Fiat. Tại ví Fiat, bạn sẽ bán các đồng coin để thu về USDT và bán đồng USDT để nhận tiền về tài khoản ngân hàng theo phương thức giao dịch P2P.

Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách mở tài khoản Binance để thực hiện đầu tư vào lĩnh vực Cryto ngay bây giờ!

Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance => Nhấn vào phần Bảo mật để thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức giao dịch P2P.

Tại đây bạn nhấn vào Thanh toán => Chọn Tài khoản P2P => Chọn Thêm phương thức thanh toán => Chọn Chuyển khoản ngân hàng. Tài khoản ngân hàng phải là tên chính chủ của bạn, không được sử dụng hay mượn của người khác.

cách rút tiền từ Binance

Thêm tài khoản ngân hàng vào phương thức thanh toán P2P

Bước 2: Bạn quay trở lại màn hình giao dịch => Nhấn chọn => Chọn Fiat và Spot.

Rút tiền từ binance

Nhấn chọn Fiat và Spot

Bước 3: Chọn lệnh Rút tiền => Nhập mã đồng coin hoặc tên đồng coin mà bạn muốn rút.

hướng dẫn rút tiền từ binance

Chọn đồng coin mà bạn muốn rút và nhấn Rút

Ví dụ: Bạn muốn rút đồng USDT, sau khi nhập địa chỉ USDT của người nhận thì hệ thống sẽ tự động trừ phí dịch vụ cho bạn theo công thức: Số tiền thực nhận = Số tiền muốn rút – phí dịch vụ.

Note:

  • Nếu muốn gửi USDT sang nền tảng hoặc sàn giao dịch khác, hãy nhập địa chỉ nhận USDT của nền tảng đó.
  • Nếu bạn muốn rút tiền về ví thì cần mở ví nhận tiền, nhấn thanh toán hoặc nạp tiền, nhập địa chỉ nhận tiền tương ứng.
  • Nếu đồng bạn rút là USDT thì đơn vị tiền tệ trên nền tảng cũng phải là USDT.
  • Bắt buộc phải hoàn thành xác minh cá nhân.

Bước 4: Đối với các tonken đặc biệt, bạn cần nhập chính xác địa chỉ và điền vào cả mục Tag.

Ví dụ: Đối với đồng BNB, bạn cần nhập địa chỉ rút và sao chép sang sàn giao dịch tương ứng, điền đầy đủ thông tin rồi bấm Gửi đi.

Bước 5: Nhập mã xác minh từ hệ thống bởi sau khi yêu cầu được gửi đi, hệ thống sẽ gửi đến cho bạn một mã xác minh.

cách rút tiền từ binance về ngân hàng

Nhập mã xác minh được gửi từ hệ thống vào Email của bạn

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin bao gồm: loại tiền, số tiền, địa chỉ nhận tiền trước khi nhấn Gửi đi.

Bước 7: Sau khi quá trình rút tiền được hoàn tất, bạn quay trở lại trang chủ và nhấn vào mục Tổng quan ví hoặc Lịch sử ví để kiểm tra số dư cũng như lịch sử giao dịch.

Rút tiền từ binance về ngân hàng

Kiểm tra số dư hoặc lịch sử rút tiền trong phần Lịch sử giao dịch

2. Phí rút tiền từ Binance là bao nhiêu?

Có thể nói phí rút tiền từ Binance là rất thấp. Nếu các sàn giao dịch khác tính phí rút tiền từ 10 USD đến 30 USD thì Binance chỉ tính mức phí rút tiền từ 1 USD đến 15 USD cho cả tiền pháp định và tiền mã hoá.

Mức phí rút tiền sẽ được Binance tính trên tần suất sử dụng nền tảng của khách hàng và số lượng tiền rút cho mỗi giao dịch. Với những người mới tham gia lần đầu chưa rút nhiều tiền thì sẽ được xếp ở Cấp 1 (Level 1). Càng về sau, tần suất sử dụng tăng lên, người dùng sẽ được thăng cấp và có thể nhận thêm các ưu đãi giảm phí về sau. Hoặc nết sử dụng đồng BNB người dùng còn được giảm thêm chi phí rút của mình.

3. Trả lời một số thắc mắc liên quan đến rút tiền từ Binance

Sau khi đã biết cách rút tiền từ Binance, có thể trong quá trình rút tiền bạn sẽ gặp một số vấn đề dẫn đến không rút được tiền về tài khoản. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của người dùng trên Binance như:

3.1. Tại sao tôi rút tiền sang một ví khác nhưng lại chưa nhận được tiền?

Để chuyển tiền từ Binance sang một sàn giao dịch hay ví khác, bạn cần thực hiện theo 3 bước:

  • Thực hiện yêu cầu rút tiền trên Binance.
  • Xác nhận mạng lưới Blockchain.
  • Gửi tiền trên nền tảng tương ứng.

Thông thường một ID giao dịch (TxID) sẽ được tạo trong khoảng từ 30 – 60 phút để hiển thị trạng thái giao dịch rút tiền thành công. Để giao dịch được xác nhận, sẽ mất một khoảng thời gian lâu hơn để số tiền cuối cùng được ghi nhận tại ví được gửi đến. Số lần Xác nhận mạng lưới bắt buộc sẽ khác nhau đối với mỗi blockchain khác nhau.

3.2. Tôi có thể làm gì khi rút tiền về nhầm địa chỉ?

Nếu bạn rút tiền về nhầm địa chỉ, Binance sẽ rất khó để hỗ trợ bạn bởi không thể xác định được người nhận tiền. Hệ thống sẽ ghi nhận quá trình rút tiền ngay khi bạn bấm Gửi sau khi hoàn tất xác minh bảo mật.

rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng

Nếu bạn gửi nhầm địa chỉ ví thì Binance sẽ rất khó để có thể hỗ trợ bạn

Note: 

  • Trong trường hợp nếu bạn biết chủ sở hữu địa chỉ bị nhầm lẫn thì có thể liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu đó để lấy lại tiền. 
  • Nếu bạn gửi tiền đến nhầm địa chỉ ở trên nền tảng khác, thì hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của bộ phận đó để được hỗ trợ. 
  • Nếu bạn quên ghi Tag/Memo, thì bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của nền tảng đó và cung cấp TxID của giao dịch rút tiền. 

3.3. Làm cách nào để kiểm tra trạng thái giao dịch trên Binance?

Sau khi quá trình rút tiền từ Binance đã thực hiện hoàn tất, bạn kiểm tra trạng thái giao dịch bằng cách:

Tại giao diện màn hình đăng nhập => Chọn => Chọn Tổng quan => Chọn Lịch sử giao dịch để xem hồ sơ rút tiền mã hoá trong lịch sử của bạn.

làm sao rút tiền từ binance

Chọn Lịch sử giao dịch để kiểm tra hoạt động rút tiền mã hoá

Nều phần Trạng thái đang hiển thị Processing, bạn vui lòng chờ quá trình xác nhận được hoàn tất. Còn nếu hiển thị trạng thái Completed, bạn có thể nhấn vào mục TxID để xem chi tiết giao dịch.

Phí rút tiền từ binance

Nếu màn hình hiển thị trạng thái Completed bạn có thể nhấp vào TxID để xem chi tiết

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng nhanh chóng và đơn giản nhất mà Kienthucdatu.net chia sẻ cho bạn. Hy vọng mọi thông tin hữu ích và bạn đã thực hiện rút tiền thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể comment xuống bên dưới. Đồng thời hãy theo dõi website kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến sàn giao dịch Binance nhiều hơn nữa nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Binance đơn giản

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *