Cách rút tiền từ Accesstrade đơn giản và nhanh chóng chỉ 2 phút

Cách rút tiền từ Accesstrade như thế nào? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều Newbie khi mới tham gia nền tảng Affiliate này lần đầu. Nếu bạn vẫn chưa biết làm như thế nào để rút tiền trên Accesstrade thì hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước rút tiền từ Accesstrade một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

1. Hướng dẫn cách rút tiền từ Accesstrade chỉ với 2 phút

Nếu đã kiếm được tiền trên nền tảng Affiliate này rồi mà chưa biết cách rút tiền từ Accesstrade như thế nào thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Accesstrade => Vào biểu tượng Avatar cá nhân ở góc phải màn hình => Chọn Thông tin thanh toán ở phần menu trang chủ.

cách rút tiền từ Accesstrade

Chọn mục Thông tin thanh toán trong phần Thông tin cá nhân

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân để thanh toán.

Ở bước này, bạn cần nhập các thông tin như: Họ tên, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, hình ảnh 2 mặt CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp,… và ấn Cập nhật là xong. Lưu ý những ô đánh dấu sao màu đỏ là các ô thông tin bắt buộc phải điền, còn ô nào không đánh dấu thì không bắt buộc.

Phần mã số thuế cá nhân bạn có thể điền hoặc không điền, tuy nhiên nếu bạn đã có mã số thuế thì tốt nhất là nên điền vào để khi hệ thống đối soát sẽ tự trừ cho bạn luôn.

rút tiền từ accesstrade

Điền các thông tin thanh toán

Bước 3: Nhận thanh toán tiền hoa hồng.

Accesstrade sẽ thực hiện đối soát tiền hoa hồng vào ngày 18 và trước ngày 30 hàng tháng khi bạn đủ điều kiện để nhận hoa hồng. Thông báo sẽ được gửi qua mail và tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Hy vọng với 3 bước hướng dẫn ở trên đây bạn đã biết cách rút tiền từ Accesstrade như thế nào để nhận được hoa hồng thanh toán.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Accesstrade đơn giản, thu nhập khủng

2. Điều kiện để rút tiền từ Accesstrade là gì?

Trong nhiều trường hợp, mặc dù các Publisher đã điền đầy đủ các thông tin thanh toán nhưng vẫn không nhận được tiền hoa hồng. Vậy nguyên nhân là do đâu? Accesstrade trả tiền như thế nào? Để nhận được tiền hoa hồng thì các Publisher cần đáp ứng các điều kiện thanh toán dưới đây:

  • Số dư hoa hồng trong tài khoản phải từ 200K/tháng trở lên, trong trường hợp số dư không đủ sẽ được cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo.
  • Chu kỳ thanh toán của Accesstrade thường là N+1, ví dụ tiền hoa hồng tháng 9 sẽ được trả vào tháng 10. Đối với các chiến dịch sàn thương mại điện tử sẽ lâu hơn có thể là N+2, N+3 bởi cần kiểm tra tình trạng đơn hàng có thành công hay không.
  • Việc thanh toán Accesstrade được chia làm 2 chu kỳ là vào ngày 18 và trước ngày 30 hàng tháng. Nếu ngày thanh toán vào cuối tuần hoặc ngày Lễ thì sẽ thay đổi sang ngày khác cho phù hợp.
  • Các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng cần phải khớp với thông tin tài khoản Accesstrade đã đăng ký.
  • Số tiền hoa hồng được nhận sẽ hiển thị tại mục duyệt sau khi đã thực hiện đối soát tại các chu kỳ.

Accesstrade trả tiền như thế nào

Các điều kiện đề thanh toán hoa hồng trên Accesstrade

3. Trả lời một số thắc mắc liên quan đến cách rút tiền từ Accesstrade

3.1. Vì sao đơn hàng của tôi mãi không được đối soát?

Bạn cần chú ý ngày 18 và ngày 25 là ngày thanh toán của Accesstrade, còn thời gian đối soát, duyệt đơn của mỗi chiến dịch là khác nhau. Bạn cần đọc kỹ nội dung chiến dịch bởi thời gian đối soát của mỗi chiến dịch sẽ được quy định tại đó.

Ví dụ như thời gian đối soát của các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,… sẽ từ 2 – 4 tháng, còn các chiến dịch tài chính sẽ được đối soát khi giải ngân thành công.

3.2. Vì sao hoa hồng tạm duyệt của tôi trên 200K rồi mà chưa được thanh toán?

Accesstrade sẽ thanh toán dựa trên Hoa hồng được duyệt chứ không dựa trên hoa hồng tạm duyệt hay hoa hồng phát sinh. Hoa hồng tạm duyệt hay phát sinh là hoa hồng chưa được đối soát nên sẽ không được chấp nhận thanh toán. Bởi hoa hồng tạm duyệt nếu sau khi đối soát mà không đạt yêu cầu của nhà cung cấp thì vẫn sẽ bị huỷ như thường.

3.3. Cách kiểm tra hoa hồng được duyệt như thế nào?

Để kiểm tra hoa hồng được duyệt, bạn vào mục Thanh toán => Nhấn vào Lịch sử thanh toán => Xem tại cột Hoa hồng được duyệt ở góc bên trái.

cách điền thông tin thanh toán trên Accesstrade

Kiểm tra số tiền được thanh toán dựa trên cột Tổng hoa hồng được duyệt

Note: Không kiểm tra trong bảng Doanh thu, bởi bảng Doanh thu bao gồm hoa hồng chưa được đối soát nên sẽ không chính xác. Nếu bạn kiểm tra mà không có mục Hoa hồng được duyệt có nghĩa là các chiến dịch của bạn chưa được đối soát xong nên chưa được duyệt đơn và chưa có hoa hồng. 

3.4. Phí rút tiền của Accesstrade là bao nhiêu?

Mức phí rút tiền từ Accesstrade được quy định như sau:

  • Hoa hồng dưới 2 triệu đồng: 0%
  • Hoa hồng trên 2 triệu đồng: 10%

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền từ Accesstrade cho người mới bắt đầu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng các thông tin hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào cần giải đáp, hãy comment xuống bên dưới để cùng thảo luận nhé. Đừng quên theo dõi kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức hữu ích liên quan nhé.

=> XEM THÊM: Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Accesstrade đơn giản

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *