Cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất 2023

Ola City là nền tảng kiếm tiền online rất quen thuộc với cộng đồng MMO hiện nay. Khi đã kiếm được 1 khoản thu nhập kha khá và bạn cần thực hiện việc rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên bạn là người mới tham gia và chưa biết cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn rút tiền Ola City mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ola City có rút tiền được không?

Câu trả lời là Có. Cũng giống như các nền tảng kiếm tiền online khác, Ola City cũng cho phép người dùng rút tiền về tài khoản khi đã kiếm được khoản thu nhập ở trên này. Tuy nhiên bởi đây là một nền tảng mới nên Ola City vẫn chưa hỗ trợ rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng mà bạn cần rút tiền thông qua ví VNDC. Cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng thông qua ví VNDC như thế nào? Bạn hãy theo dõi thêm các thông tin ngay dưới đây nhé.

cách rút tiền Ola City

Ola City có rút tiền được không?

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Ola City là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với Ola City

2. Cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng đơn giản

2.1. Hướng dẫn rút tiền từ Ola City về ví VNDC

Để rút được tiền trên Ola City, trong tài khoản bạn phải có ít nhất 100.000 đồng và có VNDC. Nếu chưa có ví VNDC, bạn có thể đăng ký tạo ví TẠI ĐÂY. Sau đó thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính, bạn chọn Số dư.

hướng dẫn rút tiền Ola City

Chọn mục Số dư ở giao diện màn hình chính

Bước 2: Trong phần Ví của tôi, bạn chọn mục Rút tiền.

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin như Gmail, số điện thoại đã đăng ký VNDC.

Tại phần Thông tin rút tiền, bạn điền địa chỉ ví VNDC và số tiền muốn rút, sau đó nhấn Xác nhận.

rút tiền Ola City

Nhập thông tin địa chỉ ví VNDC và số tiền rồi nhấn Xác nhận

Bước 4: Ola City sẽ gửi mail xác nhận đến tài khoản Gmail của bạn, bạn mở Gmail cá nhân và nhấn vào đường link xác nhận ở trong mail. Ngay sau khi xác nhận thành công, sau vài phút tiền sẽ được chuyển đến ví VNDC của bạn. Tiếp theo bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng.

2.2. Cách rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính VNDC, bạn chọn mục Quy đổi. Bạn có thể chọn các đơn vị tiền tệ quy đổi như VND, USDT, Crypto,… Tuy nhiên để rút tiền về tài khoản ngân hàng thì bạn nên chọn cặp giao dịch VNDC <=> VND.

Ola City có rút tiền được không

Chọn cặp giao dịch VNDC <-> VND và nhấn chọn Quy đổi

Bước 2: Tại mục Quy đổi bạn chọn cặp tiền tệ VNDC <-> VND. Sau đó điền các thông tin như:

  • Số lượng VNDC muốn rút về ngân hàng.
  • Điền tên ngân hàng và số tài khoản ngân hàng.
  • Tên người thụ hưởng.

Sau khi đã điền đẩy đủ thông tin và chính xác, bạn nhấn nút Bán. Đơn vị quy đổi trên đây được quy định: 1000 VNDC = 1.000 VNĐ.

cách rút tiền Ola City mới nhất

Nhập số tài khoản ngân hàng và tên đối tác, nhấn Bán

Bước 3: Mở hòm thư Email để lấy mã OTP được gửi đến.

Bước 4: Các bạn lấy mã OTP bỏ vào mục Xác thực OTP và nhấn Xác minh thanh toán là được. Sau ít phút tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Ola City rút tiền

Nhập mã xác thực OTP để chấp nhận thanh toán

3. Kinh nghiệm khi tham gia kiếm tiền trên Ola City

Việc đầu tư hay kiếm tiền online trên các nền tảng luôn ẩn chứa nhiều rủi ro. Do vậy trước khi tham gia kiếm tiền trên Ola City bạn cần nắm vững một số lưu ý sau đây:

  • Nếu được người khác mời đăng ký tham gia mà yêu cầu phải đóng phí thì hãy tránh xa ra nhé, lừa đảo đấy. Bởi đây là nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không tốn một khoản phí nào do đó hãy cẩn trọng với những lời mời gọi yêu cầu phải đóng tiền.
  • Trang bị kiến thức thật vững vàng và cố gắng học hỏi từ những người đi trước. Kiến thức, sự sáng tạo là của bạn, nếu biết cách áp dụng thì việc bạn kiếm được tiền trên Ola City không hề khó.
  • Kiên trì và không bỏ cuộc. Việc không tạo ra thu nhập khi mới tham gia những ngày đầu tiên là chuyện rất bình thường, quan trọng là bạn không bỏ cuộc, cố gắng học hỏi và rút ra kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại.
  • Xây dựng đội nhóm cùng nhau hoạt động cũng là một cách khá là hiệu quả đấy.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền Ola City về tài khoản ngân hàng thông qua ví VNDC đơn giản. Hy vọng mọi thông tin hữu ích và bạn có thể thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể comment xuống bên dưới. Và đừng quên theo dõi website kienthucdautu.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn nữa nhé.

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *