Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks cập nhật mới nhất 2023

Kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks là phương thức kiếm tiền được đánh giá rất tiềm năng hiện nay. Có rất nhiều người đã tạo ra nguồn thu nhập trên Timebucks với kênh Tiktok. Nếu bạn cũng đang tò mò có những cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất.

1. Những cách kiếm tiền trên Timebucks

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online tổng hợp rất nhiều cách kiếm tiền mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia miễn phí. Một số phương thức kiếm tiền phổ biến trên Timebucks bạn có thể tham khảo như: click xem quảng cáo, tham gia khảo sát, rút gọn link, tải app, đăng ký tài khoản, giới thiệu thành viên nhận hoa hồng,…

Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks
Kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks là một trong những cách kiếm tiền được nhiều người ưa thích

Với mỗi hình thức kiếm tiền, Timebucks sẽ trả tiền thưởng khác nhau. Tuỳ thuộc vào độ chăm chỉ của bạn mà số tiền kiếm được nhiều hay ít, càng chăm chỉ thì tiền kiếm được càng nhiều. Mởi đây, Timebucks liên kết với Tiktok cho phép các thành viên tham gia kiếm tiền trên kênh Tiktok. Vậy cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks như thế nào? Cùng theo dõi tiếp nhé.

2. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks

2.1. Làm nhiệm vụ đăng video theo yêu cầu của Tiktok

Với hình thức này, bạn đăng nhập vào tài khoản Timebucks, chọn mục Earn để truy cập đến mục kiếm tiền trên Timebucks. Sau đó, chọn mục Tiktok và thực hiện Page Setup theo từng bước tại video hướng dẫn dưới đây:

Sau khi hệ thống xác nhận tài khoản Tiktok, bạn có thể tham gia kiếm tiền bằng cách đăng video có kèm nhạc theo yêu cầu của Timebucks lên Tiktok, sau đó gửi link video Tiktok cho Timebucks kiểm duyệt.

Nếu video Tiktok được Timebucks kiểm duyệt bạn sẽ được trả tiền.Trong thời gian chờ kiểm duyệt, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách tăng lượt Follow mà Timebucks gợi ý.

2.2. Kiếm tiền từ giới thiệu bạn bè

Nếu kênh Tiktok của bạn có nhiều lượt theo dõi, bạn cũng có thể đặt link giới thiệu của mình và mời bạn bè tham gia kiếm tiền trên Timebucks để lấy tiền hoa hồng. Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên nền tảng này thành công, bạn sẽ nhận được 15% hoa hồng trên tổng thu nhập từ người được giới thiệu.

Ngoài ra, Timebucks còn hỗ trợ thành viên giới thiệu bạn bè với hệ thống lên tới 5 tầng. Nếu hệ thống của bạn càng có nhiều người tham gia thì hoa hồng bạn nhận được càng nhiều. Để lấy link giới thiệu bạn chỉ cần vào mục Dashboard, kéo xuống dưới sẽ thấy phần Referral Link, sau đó bạn chỉ cần copy link và dán lên phần Bio trên Tiktok là được.

kiếm tiền trên tiktok với timebucks
Bạn vào phần Dashboard lấy link giới thiệu tại mục Referral Link|

2.3. Tuyển KOL có lượng Follow cao

Với cách này có nhiều người đã kiếm được thu nhập rất khủng, bởi KOL là những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó. Họ có từ hàng trăm ngàn cho đến hàng triệu Follow và việc của bạn là tìm cách để hợp tác với họ.

Với cách này, bạn có thể dạy những KOL mà bạn hợp tác cách bạn kiếm tiền trên Timebucks và cùng chia sẻ lợi nhuận giữa hai bên. Khi có người đăng ký tham gia kiếm tiền Timebucks qua link giới thiệu của KOL không chỉ những KOL đó kiếm được tiền mà bạn cũng sẽ được hưởng hoa hồng từ những người đó, vì Timebucks hỗ trợ kiếm tiền từ giới thiệu thành viên lên tới 5 tầng.

2.4. Tuyển Ref là người nước ngoài

Ưu điểm của hình thức này là bạn không những kiếm được thu nhập từ Tiktok mà còn có thể kiếm được tiền từ các nhiệm vụ khác với thu nhập cao hơn. Bạn có thể chọn các thành viên đến từ các quốc gia như Ấn Độ, Anh hoặc Mỹ,… Tại Việt Nam có một số nhiệm vụ kiếm tiền bị giới hạn hơn so với nước ngoài, do đó nếu bạn có Ref là người nước ngoài thì chắc chắn đây là một ưu thế rất lớn.

Timebucks không có Tiktok
Tài khoản Timebucks tại Việt Nam bị giới hạn một số nhiệm vụ so với tài khoản nước ngoài

3. Tại sao Timebucks không có Tiktok?

Có rất nhiều người phản ánh rằng trong mục kiếm tiền Timebucks không có Tab Tiktok. Theo cá nhân mình nghĩ vấn đề có thể xuất phát từ 2 nguyên nhân sau:

  • Thứ nhất, trình duyệt web tự động chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, nên khi thực hiện thực hiện dẫn đến giao diện Timebucks bị lỗi. Do đó, bạn cần để trình duyệt web mặc định là tiếng anh.
  • Thứ hai, do tài khoản Timebucks của bạn còn rất mới chưa verify và xác nhận tài khoản. Hiện tại có khá nhiều người tham gia kiếm tiền trên Timebucks nên chính sách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks cũng đang bị thắt chặt.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn đã có thể hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks. Mọi thông tin trong bài viết đều mang tính chất cung cấp thông tin nên mình khuyến khích các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia kiếm tiền với Timebucks. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức liên quan về Timebucks, hãy thường xuyên theo dõi Blog Kiến thức đầu tư để update những thông tin mới nhất nhé!

Tham khảo bài viết: Cách rút tiền Timebucks đơn giản cập nhật mới nhất 2023

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *