10 App kiếm tiền online không cần vốn kiếm tiền triệu uy tín 2023

Bạn là một mẹ bỉm, học sinh, sinh viên,… đang muốn tìm một App kiếm tiền online không cần vốn? Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm lừa đảo khiến cho chúng ta đau đầu không biết đâu là app uy tín, đâu là app lừa đảo.  Nhưng cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây Kiến thức đầu tư sẽ gợi ý cho bạn một số App kiếm tiền online miễn phí, uy tín nhất 2023. Tất cả những app này mình đã trực tiếp trải nghiệm và kiếm được tiền từ nó, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. 

1. 10 App kiếm tiền online không cần vốn uy tín 2023

1.1. Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online miễn phí

Momo là ví điện tử của Việt Nam đã quá đỗi quen thuộc với người dùng hiện nay. Cùng với đó, nhà phát hành thường đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi để truyền thông và thu hút đông đảo người dùng tham gia.

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ Momo, tuy nhiên phổ biến và nổi bật nhất đó là chia sẻ và giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng ứng dụng. Số tiền mà bạn kiếm được từ hình thức này dao động từ 100.000 – 500.000 đồng với mỗi lượt cài đặt và sử dụng app. Nhưng đừng quên nạp vào ví 10.000 đồng thì mới có thể nhận được phần thưởng từ giới thiệu nhé.

App kiếm tiền online không cần vốn Momo

Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online miễn phí

Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng ví điện tử Momo, sau khi cài đặt và liên kết tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được 300.000 đồng. Cách kiếm tiền online không cần vốn này quá đơn giản đúng không nào, vậy thì còn chần chừ gì mà không thử ngay.

1.2. App MBBank – App kiếm tiền online không cần vốn uy tín

MBBank là ứng dụng ngân hàng được rất nhiều người sử dụng không chỉ tiện lợi mà còn rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Cũng như ví điện tử Momo, bạn có thể kiếm được tiền thông qua hình thức mời người khác cài đặt và sử dụng app thông qua mã giới thiệu của bạn.

Phần thưởng cho mỗi lượt đăng ký sử dụng app thành công là 50.000 đồng. Ngoài ra, với số lượng nhiều người tham gia sử dụng thông qua mã của bạn, sẽ có những phần thưởng thêm tương ứng theo hình thức trả thưởng dưới đây.

Số lượng thành viên Phần thưởng
Giới thiệu 3 người thành công 50.000 đồng
Giới thiệu 5 người thành công 100.000 đồng
Giới thiệu 15 người thành công 150.000 đồng
Giới thiệu được nhiều nhất trên tháng 1 – 10 triệu đồng

App kiếm tiền online MBBank

Giới thiệu bạn bè với App MBBank có cơ hội nhận hàng chục triệu đồng

1.3. Ola City – App kiếm tiền online trên máy tính

Một app kiếm tiền online không cần vốn nữa mà bạn có thể tham khảo đó là Ola City. Đây là một ứng dụng kiếm tiền online và hoàn tiền khi mua sắm miễn phí nên là hãy cảnh giác với những lời mời có mất phí nhé.

App kiếm tiền online không cần vốn Ola City

Kiếm tiền online với Ola City

Với Ola City, bạn có thể có thu nhập lên đến 1 triệu đồng/ngày bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Vậy có những hình thức kiếm tiền nào trên ứng dụng này? Một số phương thức kiếm tiền phổ biến bạn có thể thực hiện tại Ola City như: Tải app và đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, mời bạn bè tham gia thông qua link giới thiệu của bạn,….

Còn rất nhiều hình thức để kiếm tiền online không cần vốn trên nền tảng này, chỉ cần bạn chăm chỉ bỏ ra một chút thời gian mà thôi. Khi thu nhập của bạn đạt giới hạn tối thiểu thì đã có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng rồi, khá là hấp dẫn đúng không nào.

1.4. Accesstrade – Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối giữa các đơn vị, công ty thương mại và dịch vụ với các đối tác truyền thông để quảng bá các sản phẩm của họ thông qua hình thức tiếp thị liên kết. Có thể nói đây là một trong những App kiếm tiền online không cần vốn rất quen thuộc với các Maketer.

App kiếm tiền online không cần vốn uy tín

Accesstrade – Nền tảng kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết

Vậy kiếm tiền trên Accesstrade Network như thế nào? Bởi đây là nền tảng trung gian nên Accesstrade sẽ trả theo hình thức trả thưởng hoa hồng. Sau khi đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký, sẽ hiển thị một loạt chiến dịch để bạn đăng ký chạy chiến dịch. Bạn cần chọn sản phẩm phù hợp để đăng ký, sau đó nhà phát hành sẽ cung cấp cho bạn link sản phẩm. Nhiệm vụ của bạn là mang đường link đó đi quảng bá, chỉ cần có người mua hàng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua đường link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Số tiền kiếm được trên nền tảng này là không giới hạn, tuỳ thuộc vào số đơn hàng và hình thức quảng bá sản phẩm của bạn như thế nào mà thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

1.5. Cake – App kiếm tiền online không cần vốn 2023

Cake (Cake by VPBank) là một ứng dụng ngân hàng số do Be Group hợp tác phát triển cùng với VPBank. Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện chuyển, nhận tiền, gửi tiết kiệm và thực hiện các thanh toán khác mà không tốn một đồng phí nào.

Hiện tại, Cake đang có chương trình giới thiệu bạn bè hoặc người thân tham gia mở tài khoản và nhận hoa hồng hấp dẫn. Với một lượt tải App và đăng ký sử dụng thành công, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng. Với số tiền kiếm được bạn có thể dùng để mua thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ATM.

App kiếm tiền online miễn phí Cake

Nhận ngay 50k với mỗi lượt giới thiệu với ứng dụng ngân hàng số Cake

1.6. Luca – App kiếm tiền online cho học sinh

Luca là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại mà bất cứ ai cũng có thể tham gia bằng cách thực hiện đa dạng các nhiệm vụ, trò chơi và nhận phần thưởng tương ứng. Thông qua các nhiệm vụ, người chơi có thể kiếm được một số tiền tuỳ vào mức giá mà doanh nghiệp kiên kết với Luca đưa ra.

Một số nhiệm vụ phổ biến mà người chơi có thực hiện kiếm tiền trên Luca bao gồm: thực hiện nhiệm vụ mạng xã hội, tương tác với website, tải ứng dụng và dùng thử, xem video quảng cáo, mua hàng với mã hoặc phiếu giảm giá,…

Ngoài ra thì bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia trò chơi với sự tích ” Ăn khế trả vàng “, giới thiệu bạn bè tham gia, thực hiện nhiệm vụ bang hội,….

App kiếm tiền online không cần vốn Luca

Kiếm tiền dễ dàng với ứng dụng Luca

1.7. VN Ngày Nay – App đọc báo kiếm tiền dễ dàng

Đọc báo kiếm tiền chắc hẳn là hình thức kiếm tiền bạn đã từng nghe qua. Báo VN Ngày Nay cũng chính là một trong số những app để bạn kiếm tiền bằng hình thức này. Đây cũng chính là một trong những hình thức kiếm tiền đầu tiên mình tham gia từ hồi còn là sinh viên.

Thực chất đây là một hình thức marketing của báo VN Ngày Nay nhằm gia tăng số lượng độc giả vào trang web. Tuy nhiên chiến lược này được xây dựng trên tinh thần cả 2 bên đều có lợi thì tội gì mà không làm đúng không nào. Bên cạnh việc đọc báo thì bạn còn có thể tìm kiếm các chương trình trên app để thực hiện nhiệm vụ như: điểm danh, mời bạn bè, quay vòng quay,… để quy đổi ra xu.

Hình thức trả tiền của App VN Ngày Nay như sau: 1 xu = 100đ. Khi bạn tích luỹ đủ 10.000 xu thì bạn có thể liên hệ với báo VN Ngày Nay để nhận tiền mặt.

App kiếm tiền online VN Ngày Nay

App kiếm tiền online không cần vốn VN Ngày Nay

1.8. ViettelPay – App kiếm tiền uy tín 2023

ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số của nhà cung cấp Viettel, cho phép thanh toán hoá đơn điện nước, vé máy bay, chuyển tiền,… một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Bên cạnh việc trải nghiệm những tính năng hữu ích của ứng dụng này thì bạn cũng đừng quên tận dụng các chương trình ưu đãi để kiếm tiền nữa nhé.

Cũng giống như các app ngân hàng, ViettelPay cũng đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi giới thiệu bạn bè đăng ký app. Với mỗi lượt đăng ký thành công thông qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 35.000 đồng. Tuỳ vào số lượng người mà bạn giới thiệu đăng ký app thành công thì số tiền thưởng sẽ tương ứng.

kiếm tiền online với ViettelPay

Bạn cũng có thể kiếm tiền trên ViettelPay với hình thức giới thiệu bạn bè sử dụng app

1.9. Finhay – App đầu tư tài chính online dễ kiếm tiền

Thêm một app kiếm tiền online không cần vốn bạn không thể bỏ qua đó là Finhay. Finhay là ứng dụng đầu tư và tích luỹ tài chính trên nền tảng số với quy mô vừa và nhỏ. Đây là một ứng dụng khá phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và kiến thức tài chính chưa nhiều.

Cũng như các các app kiếm tiền online ở trên, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng hình thức giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng app. Với mỗi lượt đăng ký thành công thông qua mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 10.000 đồng và người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 5.000 đồng.

App kiếm tiền onine không cần vốn Finhay

Không chỉ có đầu tư tích luỹ mà bạn còn có thể kiếm tiền cả trên Finhay

1.10. Timebucks – App kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả

Timebucks là ứng dụng kiếm tiền online được Australia phát triển kết hợp cùng quốc gia cộng đồng những người Ả Rập. Phần mềm hỗ trợ người dùng tham gia kiếm tiền bằng các hình thức: đăng video lên Tiktok, làm khảo sát online, chơi game, cài đặt ứng dụng,…

Timebucks được ra đời vào năm 2014, cho đến nay đã có rất nhiều người kiếm được tiền từ ứng dụng này, thậm chí lên đến vài trăm đô một tháng. Nếu bạn chăm chỉ thì số tiền thu được còn có thể lớn hơn nữa.

App kiếm tiền online Timebucks

Ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền online Timebucks

2. Cách nhận biết App kiếm tiền online lừa đảo

Hiện nay bên cạnh những app kiếm tiền online không cần vốn uy tín thì cũng có rất nhiều app mang tính chất lừa đảo. Và trên thực tế cũng đã có rất nhiều trường hợp bị lừa, thậm chí mất tiền lên đến hàng trăm triệu. Vậy thì làm cách nào để nhận biết những app nào là lừa đảo, app nào uy tín? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bạn cần tránh xa trước khi kiếm tiền bằng hình thức này nhé:

  • Nhà phát hành yêu cầu bạn phải đóng một khoản phí.
  • App không có trên ứng dụng CHPlay ( Android ) và AppStore ( iOS ).
  • App liên quan đến vay tiền, đầu tư với lãi suất cao,…
  • Chọn quyền nhị phân lên hoặc xuống, dự đoán kết quả trong 30 giây hoặc vài phút, điều này hoàn toàn là bất khả thi.

Trên đây là một số App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2023 đã được kiểm chứng cùng một số dấu hiệu nhận biết app lừa đảo. Hy vọng bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập vào thời gian rảnh rỗi thông qua những app đã giới thiệu ở trên. Và đừng quên góp ý và theo dõi trang web https://kienthucdautu.net/ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Hoàng Anh

Mình là Hoàng Anh - Mình có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và hiện là quản trị website kienthucdautu.net. Với chuyên môn và kinh nghiệm của cá nhân, mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích hất về đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *